Giới thiệu chung

Công ty TNHH MTV BHLĐ Quốc Tuấn được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2500362139 ngày 02 tháng 7 năm 2009 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư tỉnh Vĩnh Phúc cấp. Vốn điều lệ đăng ký lần đầu là: 4.000.000.000 đ (bốn tỷ đồng)

Quoc Tuan Labor Protection One Sole Member Co.,Ltd. was established under the law of Vietnam whose registered office is at Lien Chau Village, Yen Lac town, Vinh Phuc province, having investment certificate 2500362139 issued by the Vinh Phuc service of investment plan on 02 July 2009. The company charter capital is 4.000.000.000 (in words: four billion VND).

Là doanh nghiệp chuyên doanh về bảo hộ lao động, bao bì và quà tặng, chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình và luôn cố gắng tận tâm để hoàn thành sứ mệnh bảo đảm điều kiện an toàn tốt nhất cho người lao động. Qua nhiều năm hoạt động, từ chỗ chỉ hoạt động thương mại là chính nay chúng tôi đó vươn lên tự chủ, tự sản xuất nhiều mặt hàng chủ đạo như: may quần áo, may găng tay, may khẩu trang, dệt găng tay… với nhiều mẫu mà khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

We specialize in the productions of labor protection, package and gifts; we are aware of our roles and always try to improve our service to give our customers a safety working condition. Over the years, we have grown from trading all products to producing some main products of sewing and knitting such as: masks, clothes, gloves (fabric gloves, woolen gloves)… with many different types.

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm về bảo hộ lao động và may mặc, chúng tôi có một đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp gắn với hệ thống dịch vụ hoàn hảo cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất, giá thành hợp lý nhất, với tiến độ giao hàng nhanh nhất.

We also own professional staffs and workers system and good service in cooperation together in order to commit to give customers good products, suitable price, quick delivery time.

Trong năm 2011 Quốc Tuấn đã mạnh dạn đầu tư nhập khẩu một dây truyền máy móc đồng bộ để một mặt củng cố vững chắc thị trường trong nước, một mặt hướng ra xuất khẩu, trọng tâm là các đối tác Hàn Quốc và Đài Loan.

In 2011, we imported synchronized knitting and sewing machines to cope with national demands as well as export oversea idea with the target of Korea and Taiwan.

Không dừng lại và thỏa mãn với thành tích đạt được, Quốc Tuấn đang từng bước liên danh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật theo các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế để sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm Bảo hộ lao động chất lượng cao phục vụ cho động đảo người lao động và Doanh nghiệp. Bằng bước đi táo bạo này chúng tôi sẽ phối hợp với các doạnh nghiệp tạo ra một môi trường lao động an toàn, và tạo một bước chuyển biến toàn diện về chất lượng bảo hộ lao động trong nước

Moreover, we also cooperate with many national and oversea partners to research for applying science and technology achievements basing on Vietnam and global standards to produce and import high quality labor protection products. With this step, we hope to cooperate with our customers to create a most safety working environment, and contribute to the national labor protection products development.

Hãy để chúng tôi cùng đồng hành trong việc bảo đảm an toàn cho người lao động và doanh nghiệp của bạn. Đến với Quốc Tuấn khách hàng sẽ cảm nhận được, đó là sự kết hợp hài hòa, biện chứng giữa chất lượng, giá thành và dịch vụ!

 

Hãy để chúng tôi cùng đồng hành trong việc bảo đảm an toàn cho người lao động và doanh nghiệp của bạn. Đến với Quốc Tuấn khách hàng sẽ cảm nhận được, đó là sự kết hợp hài hòa, biện chứng giữa chất lượng, giá thành và dịch vụ!

Let us become your companion in remaining and improving safety working environment for your workers in particular and your company in general. We believe in providing quality products, service with suitable price.